Thông báo các Quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh Hà Giang về luân chuyển tại xã Đông Thành

20/03/2024 09:03 13 lượt xem

Ngày 19/3, tại Ủy ban nhân dân nhân dân xã Đông Thành tổ chức thông báo các Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Vũ Hồng Vân, Phó trưởng Công an huyện, có các đồng chí Vi Việt Thắng, Bí thư Đảng ủy xã;  Nguyễn Anh Tuấn, Quyền Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Trường trực Đảng uỷ, HĐND, IBND, UBMTTQ xã; các các Tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ công chức xã, cán bộ chiến sĩ công an xã.

Lãnh đạo xã Đông Thành và  công an huyện tặng hoa chúc mừng

Đội Tham mưu, Công an huyện Bắc Quang đã thông qua các Quyết định về công tác cán bộ của Giám đốc Công an tỉnh điều động Trung tá Mai Thị Huệ, Phó Trưởng công an xã Đông Thành đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng công an xã Vô Điếm; Trung tá Nguyễn Ngọc Hà, Phó Trưởng Công an xã Việt Hồng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công xã Đông Thành.

Đ/c: Bí thư Đảng ủy xã Đông Thành  Vi Việt Thắng phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu giao nhiệm vụ lãnh đạo Công an huyện bắc Quang và lãnh đạo xã Đông Thành mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được điều động đợt này tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong quá trình công tác các đồng chí phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết, thống nhất, gương mẫu trong công tác; tích cực nghiên cứu, học hỏi nâng cao trình độ, năng lực về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, hiện đại đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới./.