THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024

19/03/2024 08:03 9 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 09/KH - PGDĐT ngày 29/01/2024 của Phòng Giáo dục và đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp học mầm non năm học 2023- 2024.

THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024
Một cảnh tham gia hội thi

Hội thi nhằm động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học và sáng tạo, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện kỹ năng nghề nghiệp, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Với ý nghĩa đó, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp học mầm non năm học 2023- 2024 được diễn ra từ ngày 04/3/2024 và bế mạc ngày 13/3/2024.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; Với những nỗ lực và quyết tâm của tập thể CBGV nhà trường để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2023 - 2024. Qua Hội thi GVDG cấp trường, Chuyên môn nhà trường đã tuyển chọn được Đội tuyển tham gia Hội thi cấp huyện gồm: 03 Đ/c

Tại hội thi mỗi giáo viên dự thi phải tham gia hoàn thành 2 phần thi, gồm:

Phần 1:  Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em. Đối với phần thi  này các thí sinh đã trình bày biện pháp của bản thân góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục tại đơn vị đang công tác trước Hội đồng giám khảo. Điều này đã giúp cho giáo viên có thêm cơ hội để khẳng định năng lực thực sự của bản thân, giúp giám khảo đánh giá chính xác hơn khả năng, năng lực của giáo viên dự thi.

Phần 2: Thực hành hoạt động dạy, tổ chức hoạt động giáo dục. Phần thi này các thí sinh thực hiện bốc thăm hoạt động giáo dục và có 02 ngày để chuẩn bị các đồ dùng cần thiết.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tất cả vì học sinh thân yêu, thật sự tâm huyết, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, các thí sinh luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia Hội thi.

Hoàng Phương