Thông tin tuyên truyền

Kiểm tra, giám sát các hộ vay vốn nâng cao chất lượng cây Cam sành theo “Nghị quyết 58”

28/07/2023 16:28 24 lượt xem

Sáng ngày 28/7/2023 Đoàn công tác gồm lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội; Trạm Trồng trọt và BVTV; Trung tâm dịch vụ và chuyển giao KHKT về NLN; Công chức địa chính Nông nghiệp; Hội đoàn thể nhận ủy thác Kiểm tra, giám sát sử dụng vốn vay nâng cao chất lượng cây Cam sành theo Nghị quyết số 58/2020/NQ-HĐND năm 2023 tại xã Đông Thành.

Kiểm tra cây cam tại vườn dân

Để nắm bắt tình hình sử dụng vốn vay và hướng dẫn hộ sử dụng vốn vay đúng mục đích và hiệu quả. Đồng thời nắm bắt những kết quả thuận lợi, khó khăn vướng mắc đã thực hiện để đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Hoàng Chiêm