Xây dựng nông thôn mới

Lễ Phát Động lao động cộng sản quét dọn đặp lề đường bê tông Nông thôn Hưởng ứng tháng dân vận năm 2023

31/10/2023 14:16 37 lượt xem

Ngày 28/10/2023 Hội LHPN xã Đông Thành Phối hợp với Hội LHPN huyện Bắc Quang. Tổ chức Lễ phát động Lao động cộng sản đắp lề đường bê tông nông thônhưởng ứng tháng dân vận năm 2023 tại thôn Khuổi Hốc, xã Đông Thành.

Tham gia buổi Lễ có Đồng chí Bùi Thị Thịnh - HUV; Chủ Tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Triệu Thị Dương - Phó Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Ngọc Hùng Giám Đốc BHXH huyện và các đồng chí thành viên Đoàn công tác số 11 phụ trách xã; tập thể cán bộ CC cơ quan Hội LHPN huyện, cán bộ CC cơ quan BHXH huyện; đồng chí Vi Việt Thắng - Bí Thư đảng ủy xã; các đồng chí,lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, CBCC xã; các đồng chí Chủ Tịch Hội LHPN xã Đồng Yên, Vính Phúc, Vĩnh Hảo và TT Vĩnh Tuy; các đồng chí UVBCH Hội LHPN xã Đông Thành chi Hội phó các chi Hội; đồng chí Bí Thư chi Bộ,Trưởng thôn, MTTQ, các ban nghành Đoàn thể thôn, Hội viện phụ nữ và nhân dân thôn Khuổi Hốc tham gia; Bên cạnh đó Hội LHPN huyện đã trao Tiền hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm tình thương cho chị Chương Thị Hương,hội viên phụ nữ trong thôn.

Qua buổi lễ phát động các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành của Huyện, cùng với lãnh đạo xã và toàn thể các cán bộ, công chức và  hội viên phụ nữ và bà con nhân dân thôn Khuổi Hốc đã đắp quet dọn được 1km. Sau buổi Lễ phát động bà con trong địa bàn xã cũng hăng hái sôi nổi xây dựng Nông thôn mới.