Tiếp cận thông tin

Tuyên truyền cổ động về “ xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, thay đổi môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em”

22/11/2023 14:16 31 lượt xem

Sáng ngày 19/11/2023. Hội LHPN huyện Bắc Quang đã tổ chức Lễ phát động tuyên truyền cổ động về “xóa bỏ định kiến giới và khuôn mẫu giới, xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em về “thay đổi nếp nghĩ ,cách làm” gắn với phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và xây dựng gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”.

Tuyên truyền cổ động về “ xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu  giới, thay đổi môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em”
Toàn cảnh buổi Lễ phát động

Dự lễ phát động có đồng chí Lương Tiến Dũng , phó Bí thư Thường trực Huyện ủy , lãnh đạo các cơ quan đơn vị, chính quyền huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN, các thành viên tổ truyền thông cộng đồng 12 xã thuôc dự án 8.

Tại buổi lễ, Đ/c Bùi Thị Thịnh - chủ tịch Hội LHPN huyện đã phát biểu phát động truyền thông về xóa bỏ định kiến giới và khuôn mẫu giới, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ và trể em năm 2023.

Tuyên truyền xóa bỏ định kiến giới và khuôn mẫu giới trong gia đình và công động nằm nâng cao nhận thức, thay đổi định kiến,chăm lo đời sống vật chất tinh thần, bảo vệ, chăm sóc phụ nữ và trẻ em,thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và giải quyết có hiệu quả một số vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em vùng dân tộc thiểu số và miền núi, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bao dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững.

Ngay sau buổi  Lễ phát động tại sân Quảng trường 19/5 do  Hội LHPN huyện phát động. Hai tổ truyền thông cộng đồng của thôn Khuổi Hốc và Thôn Khuổi Trì  xã Đông Thành đã tổ chức tuyên truyền cổ động về “xóa bỏ định kiến giới và khuôn mẫu giới, xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em về “thay đổi nếp nghĩ, cách làm” gắn với phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và xây dựng gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”. Trên trục đường Quốc lộ và đi vào thôn Khuổi Trì và Khuổi Hốc tuyên truyền đến bà con nhân dân.